Top 10+ cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay nhất nên đọc (Review)

Tác giả: Hebemart | Cập nhật: 05/05/2021

Xem nhanh [Hiện]

Trước khi chuẩn bị mang thai và trong thời kỳ mang thai, những cuốn sách thai giáo hay cho mẹ bầu chính là cẩm nang "kho báu gối đầu giường" của bố mẹ. Cha mẹ nào cũng mong con mình chào đời khỏe, đẹp, thông minh.

Vì vậy, sách thai giáo là rất cần thiết trong tủ sách mỗi gia đình. Bà bầu nên đọc sách thai giáo nào cho thai nhi nghe?

Hãy cùng Hebemart.vn khám phá danh sách list 12 cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay nhất mẹ nên đọc. Chỉ cần mẹ dành 30 phút thai giáo mỗi ngày sẽ giúp các mẹ chuẩn bị hành trang tốt nhất trong suốt quá trình mang thai.

1. Sách thai giáo là gì?

Sách thai giáo cho mẹ bầu là các cuốn sách được viết cho đối tượng là các bà mẹ đang chuẩn bị mang thai, hoặc đang trong thời kỳ mang thai nhằm mục đích áp dụng phương pháp thai giáo vào chăm sóc, bảo vệ và phát triển trí tuệ, thể chất của bé khỏe mạnh ngay từ khi còn trong bụng mẹ tới khi chào đời.

Việc cha mẹ đọc sách thai giáo sẽ giúp gắn kết tình cảm giữa bé và cha mẹ, giúp cho mẹ bầu giải tỏa các căng thẳng stress trong suốt thai kỳ.

Các cuốn sách thai giáo cung cấp các kiến thức hữu ích từ cơ bản tới nâng cao, hỗ trợ các ông bố bà mẹ hiểu rõ hơn về thai kỳ, quá trình mang thai, kiến thức sinh nở và chăm sóc trẻ sơ sinh. Sách thai giáo thường được viết bởi các chuyên gia hàng đầu hoặc bác sĩ hàng đầu về thai sản.

>> Xem thêm: 

2. 12 cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay nhất bổ ích nên đọc

Danh sách 12 cuốn sách thai giáo dành cho mẹ bầu dưới đây đều là những cuốn sách nổi tiếng thế giới, đưa ra các tư vấn, lời khuyên, giúp các mẹ bầu xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học.

Sách thai giáo giúp bé yêu của bạn có một nền tảng tốt nhất để phát triển toàn diện. Hebemart khuyên bố mẹ nên đọc sách thai giáo bổ ích mỗi ngày trong suốt hành trình mang thai.

* Các tái bản sách dưới đây đều là mới nhất và luôn nằm trong top 100 sản phẩm dành cho mẹ bầu bán chạy nhất năm trên Tiki, Fahasa.

2.1. Hành trình thai giáo 280 ngày - Sách thai giáo hay mẹ bầu nên đọc

hành trình thai giáo 280 ngày

Cuốn sách Hành trình thai giáo 280 ngày của tác giả Hán Trúc chủ biên đưa ra nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Cuốn sách theo sát hành trình phát triển của thai nhi, không bỏ qua bất cứ thời khắc quan trọng nào. Bạn sẽ chủ động và tự tin suốt chặng đường mang thai với chỉ dẫn thai giáo chi tiết tới từng ngày.

Trong 280 ngày nuôi dưỡng một sinh mệnh nhỏ bé, mỗi ngày cuốn sách đưa ra một nội dung thai giáo tỉ mỉ cho bạn. 

"Cuốn sách đưa ra rất nhiều phương pháp để bà bầu vận động cùng thai nhi. Trong quá trình vận động, tôi cảm nhận được rõ ràng rằng bản thân mình đang giao lưu với thai nhi, đúng là một điều vừa kì diệu vừa hạnh phúc!" - chia sẻ của bạn Mai Lan (mang thai tháng thứ 5). Đây cũng là cuốn sách luôn nằm trong top best seller danh mục sách thai giáo cho mẹ bầu mà các bậc cha mẹ nên mua.

2.2. Mang thai thành công - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

mang thai thành công 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Mang thai thành công - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang của tác giả Trạch Quế Vinh là cuốn sách thai giáo nên đọc, rất hay cho mẹ bầu nên sở hữu trong tủ sách dành cho mẹ.

Cuốn sách là hành trình theo sát sự phát triển của thai nhi, từng thời khắc đều được lưu lại, bạn sẽ tự tin với người bạn đồng hành cùng 280 ngày trên con đường thai giáo cho con yêu.

"Bao ngày ngóng trông, mùa xuân sắp đến…", quá trình mang thai được ví như một "mùa xuân" đặc biệt trong cuộc đời, bạn sẽ thấy mọi thứ đều mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới.

Khi biết mình mang thai, bạn có thể sẽ vui sướng nhảy cẫng lên, cũng có thể xúc động đến rơi nước mắt bởi trái tim của con yêu đang đập. Nhưng cũng chính vì yêu con mà bạn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng cho quá trình mang thai sắp tới:

Cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào?

Phải ăn gì để con yêu có đầy đủ chất dinh dưỡng?

Dùng những gì mới không tổn hại đến thai nhi? Vận động như thế nào là phù hợp? Đi khám thai thế nào?

Cuốn sách Mang thai thành công - 280 ngày, mỗi ngày đọc một trang sẽ giúp bạn tìm được lời giải cho những băn khoăn, thắc mắc về thai giáo khi biết mình mang thai. Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện.

2.3. Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang

Sách Thai giáo theo chuyên gia - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang do Trạch Quế Vinh chủ biên, chứa đựng cả quá trình mang thai kì diệu chỉ gói gọn trong hơn 200 trang sách nhưng lại vô cùng bổ ích, thiết thực.

Nhờ đó, cha mẹ biết được thai giáo không chỉ bằng cách dạy học cho con mà còn bằng dinh dưỡng, cảm xúc, muốn dạy con trước hết người mẹ, người cha phải thật thoải mái và dành hết tình yêu cho con.

Nếu lần đầu bạn mang thai, chưa có kinh nghiệm lại còn phải bận rộn với công việc thì mình khuyên bạn nên đọc cuốn sách Thai giáo theo chuyên gia 280 ngày này. Quyển sách là quá trình đồng hành, thấu hiểu của mẹ và bé trong 9 tháng 10 ngày, tất cả là tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ từng ngày từng giờ đối với con từ khi bắt đầu là một phôi thai.

Với quyển sách này tác giả đã phân chia nội dung mỗi ngày một trang trong suốt quá trình mang thai, vì vậy các mẹ có thể dành 10 phút đọc mỗi ngày và thực hành theo.

>> Xem thêm: Bà bầu uống sắt và canxi vào tháng thứ mấy của thai kỳ?

2.4. 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai

365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai 

Cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai của tác giả Ngô Quang Trì giống như là một kim chỉ nam, một bộ Bách khoa toàn thư về sinh sản và nuôi con gửi tặng tới tất cả các bậc làm cha mẹ và những người lần đầu làm mẹ. Khi đọc cuốn sách thai giáo bổ ích này, bạn sẽ cảm nhận được điều kỳ diệu và yêu con mình nhiều hơn.

Ngoài ra, trên cơ sở khoa học, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả những kiến thức chính xác, phong phú, mới mẻ và toàn diện. Tin chắc rằng, cuốn sách lần đầu làm mẹ này sẽ mang lại cho bạn những điều bổ ích. Những kiến thức về sức khỏe sinh sản và nuôi dậy con cái vô cùng cần thiết với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay.

Cuốn sách 365 ngày chuẩn bị trước khi mang thai sẽ kịp thời trang bị cho các bậc cha mẹ những kiến thức quan trọng từ giai đoạn khi người phụ nữ chuẩn bị mang thai, trong giai đoạn thai kỳ, sau khi sinh con, chăm sóc và nuôi dạy con cái.

2.5. Thai giáo - Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

Thai giáo - Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ

Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ như là một cuốn sổ tay gối đầu giường tuyệt vời mà bạn nên mang theo mình trong suốt hành trình thai kỳ. Rất nhiều bà mẹ trẻ hiện nay đã cám ơn cuốn sách vì kiến thức hữu ích mà nó đã mang lại.

Quyển sách hữu ích chia sẻ các kỹ năng thai giáo dành cho các bà mẹ mang thai, các ông bố đang đón đợi con ra đời, các ông bà đang mong cháu để ẵm bồng - những người luôn mong chờ một em bé khỏe mạnh, thông minh, phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

>> Xem thêm: Bà đẻ ăn được quả gì tốt cho sức khoẻ và nguồn sữa

2.6. Bác sĩ riêng của bé yêu - Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!

Bác sĩ riêng của bé yêu - Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!

Cuốn sách Bác sĩ riêng của bé yêu – Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng tổng hợp tất cả các kinh nghiệm chăm sóc cho em bé sơ sinh. Những phương pháp nuôi dạy con phổ biến trên thế giới, những vấn đề về tâm lý, tình cảm đều được nói đến trong cuốn sách này.

Cuốn sách gồm 3 phần:

 • Kiến thức chăm sóc cơ bản: Cung cấp đầy đủ các thông tin chuẩn bị cho ba mẹ trẻ để chăm sóc trẻ khỏe mạnh, từ việc tắm cho con, mặc đồ cho con, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ, đến những lo lắng thường gặp như: làm sao biết con bú đủ, thế nào là tăng cân đủ, phát triển của con thế nào là bình thường, khi con khóc nên làm gì?
 • Các tình trạng thường gặp ở trẻ sơ sinh: Giãi mã các lo lắng về việc thóp của con có đóng sớm hay không, đầu dẹt ngừa thế nào, rụng tóc vành khăn, cứt trâu da đầu, hăm tả, khụt khịt ở trẻ sơ sinh, trào ngược, chuyện con chim,.... Các vấn đề không quá thường gặp, nhưng cũng không hiếm gặp, như tắc ống lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, thoát vị rốn, vẹo cổ bẩm sinh,... cũng được đưa ra bàn luận. Phần này cũng cung cấp những kiến thức và can thiệp ở một số bệnh lý thường gặp trong 6 tháng đầu đời, như: sốt, viêm tiểu phế quản và viêm phổi.
 • Các vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng: Đề cập đến những vấn đề tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba, những điều cần nhận biết về trầm cảm sau sinh, cũng như các tác hại của thuốc lá lên sức khỏe con trẻ, giúp gia đình nâng cao nhận thức, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, tâm lý, tình cảm cho nhau.
>> Gợi ý: Đánh giá top 15 sản phẩm bổ sung kẽm cho bé tốt nhất được khuyên dùng

2.7. Âm nhạc thai giáo - Càng nghe càng thông minh

Âm nhạc thai giáo - Càng nghe càng thông minh

Trong thời gian mang thai, khi nghe nhạc, mẹ cũng có thể miêu tả lại những cảm nhận của mình về âm nhạc cho thai nhi nghe, để thai nhi hiểu và cảm nhận được thế giới này tươi đẹp và rực rỡ đến nhường nào. Tận hưởng nghệ thuật âm nhạc thai giáo là một việc làm vô cùng lành mạnh, có ích cho cả hai mẹ con.

Cuốn sách Âm nhạc thai giáo càng nghe càng thông minh là cẩm nang tuyệt vời cho các bậc cha mẹ trẻ có những kiến thức để hình thành cho con tâm hồn nhạy cảm và sự nhanh nhạy, thông minh trí tuệ. 9 tháng trong bụng mẹ, thai nhi có sự phát triển vô cùng thần kỳ, đặc biệt là bộ não, với 250.000 nơ-ron thần kinh mỗi phút.

Do vậy, 9 tháng này được coi là thời lỳ vàng để kích hoạt trí thông minh và tiềm năng vô tận của trẻ.

2.8. Yoga cho bà bầu

Yoga cho bà bầu

Sách Yoga cho bà bầu của tác giả Park Seo Hee gồm những bài tập yoga mà những người đang mang thai và thậm chí cả những phụ nữ sau sinh cũng có thể tập được.

Cả những người thân trong gia đình họ cũng có thể cùng luyện tập. Đăc biệt, đây là cuốn sách với những động tác yoga rất hiệu quả và dễ tập theo, dành cho những người không có thời gian đến các lớp yoga hay ở cách xa các lớp học yoga vẫn có thể tự tập ở nhà.

Khi mang thai, phụ nữ rất cần rèn luyện để thai nhi phát triển tốt, đồng thời chuẩn bị thể lực cho quá trình vượt cạn. Các bài tập yoga nhẹ nhàng do Sophia tổng hợp dựa trên kinh nghiệm đa dạng từ mọi vấn đề khó khăn gặp phải của các bà bầu. Mẹ hạnh phúc khiến con hạnh phúc, các bài tập trong cuốn sách Yoga bà bầu cũng chính là sợi dây kết nối cảm xúc của các bà bầu với chồng và thai nhi.

Cuốn sách chứa đựng các kiến thức xoay quanh yoga cho mẹ bầu:

 • Mỗi ngày 30 phút - Yoga phù hợp theo từng giai đoạn của thai kỳ.
 • Yoga giúp giảm đau và trị liệu các triệu chứng.
 • Yoga đôi - Các bài tập cùng chồng.
 • Yoga sau sinh theo từng giai đoạn giúp cơ thể khỏe mạnh và thon gọn.
 • Yoga tại công sở cho mẹ bầu đang đi làm.

2.9. Đếm ngược tới ngày gặp con yêu

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu

Cuốn sách Đếm ngược tới ngày gặp con yêu là người bạn đồng hành với bạn trong suốt thời gian 9 tháng mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

Cuốn sách cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kỳ + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kỳ.

Cuốn sách do Susan Magee và cố vấn chuyên môn là tiến sĩ, bác sĩ sản phụ khoa Kara Nakisbendi nổi tiếng tại Hoa Kỳ viết, với sự nhiệt tình, đặc biệt hiểu rõ những biến đổi tâm lý thai phụ và có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc, đồng hành cũng như giúp các bà mẹ vượt cạn thành công.

Đặc biệt hơn, cuốn sách được dịch giả Mẹ Ong Bông (đồng tác giả Nuôi con không phải là cuộc chiến) chuyển ngữ và tiến sĩ, bác sĩ Bùi Chí Thương, Giảng viên Đại học Y Dược TP. HCM hiệu đính.

Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm... đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng. Đếm ngược tới ngày gặp con yêu - một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

>> Xem thêm: Điểm danh 12 loại vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất được bác sĩ sản khoa khuyên dùng

2.10. Tri thức thai sản bà bầu cần biết

Tri thức thai sản bà bầu cần biết

Cuốn sách Tri thức thai sản bà bầu cần biết - 1001 bí quyết để mẹ tròn con vuông là cẩm nang đầy đủ, toàn diện và mới nhất với các kiến thức khoa học thực tế và hữu ích cho từng giai đoạn từ khi mang thai đến sinh con cùng các hình ảnh minh họa sinh động, cụ thể.

Cuốn sách giải đáp những vấn đề mà bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa, thai kì cuối một cách chuyên nghiệp. Đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai, mang tới cho bà bầu những chỉ dẫn tận tình nhất. Mang thai là một hành trình đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người phụ nữ.

Xin chúc cho tất cả các bà bầu luôn bình an để chào đón thiên thần nhỏ đáng yêu, khỏe mạnh!

2.11. Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ của tác giả, bác sĩ sản phụ khoa Masato Takeuchi là cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu cực kỳ hữu ích. Nội dung cuốn sách gồm 8 phần, tổng hợp những kiến thức mới nhất về mang thai và sinh nở. Cuốn sách đi từ nhưng điều chi tiết tỉ mỉ nhất của từng việc bạn cần làm và sẽ trải qua khi lần đầu làm mẹ.

Giải thích sự thay đổi của thai phụ trong suốt 10 tháng thai kỳ, có hình ảnh minh họa với kích thước cơ thật giúp cho mẹ bầu có thể cảm nhận được sự lớn lên của thai nhi theo từng tháng.

Cuốn sách được tổng hợp thành từng mục riêng chi tiết cho các mẹ chỉ trong vòng 344 trang giấy. Đây chắc chắn là người bạn đồng hành giúp đỡ bạn yên tâm hơn khi lần đầu làm mẹ.

2.12. Bố Mẹ Kể Con Nghe - Cẩm nang dành cho mẹ bầu và thai nhi

Bố Mẹ Kể Con Nghe - Cẩm nang dành cho mẹ bầu và thai nhi

 

Cẩm nang dành cho mẹ bầu và thai nhi – bố mẹ kể con nghe là tuyển tập những câu chuyện sinh động, thú vị, ngập tràn niềm vui, màu sắc để ba mẹ có thể kể cho con nghe mỗi tối. Mỗi câu chuyện là một thế giới rực rỡ vừa giúp kích thích sự phát triển của thai nhi, vừa mang lại trải nghiệm đong đầy yêu thương cho các bậc cha mẹ.

Chỉ cần bố mẹ dành chút thời gian trước khi đi ngủ, giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc ấm áp, nghe bản nhạc êm dịu hoặc kể chuyện bằng giọng nói dịu dàng với em bé trong bụng cũng là những cách thai giáo dễ làm mà hiệu quả.

Cuốn sách tuyển chọn những câu chuyện thai giáo thú vị để giúp các bố mẹ gắn kết tình cảm, kích thích não bộ, vun đắp trái tim biết yêu thương cùng những phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ.

Những câu chuyện sinh động, tích cực, ngập tràn niềm vui trong sách sẽ dần gợi ra cho bé những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu và cha mẹ bé sẽ được trải nghiệm hành trình mang thai đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

3. Phương pháp thai giáo là gì?

Thai giáo - "dạy con từ trong bụng mẹ", là quá trình thực hiện các biện pháp tổng hợp được thực hiện trong suốt hành trình 3 giai đoạn của người mẹ:

 • Bắt đầu trước khi mang thai - chuẩn bị thụ thai.
 • Trong suốt quá trình mang thai - dưỡng thai.
 • Thai nhi ra đời.

Thai giáo là phương pháp khoa học dạy con thông minh ngay từ trong bụng mẹ, tác động tới thai nhi thông qua 5 giác quan: MẮT - MŨI - TAI - MIỆNG - XÚC CẢM tương ứng với từng giai đoạn phát triển của thai kì.

Giúp con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cho con một khởi đầu vượt trội. Mục đích của thai giáo chính là mang đến cho thai nhi những điều tốt nhất, thúc đẩy sự phát triển toàn diện và đầy đủ, khỏe mạnh của trẻ cả về thể lực lẫn trí tuệ ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Đây chính là bước đệm giao tiếp đầu đời giữa con với thế giới quan bên ngoài.

OMAEP - Tổ chức lớn nhất về thai giáo, từ các nghiên cứu của đã chứng minh rằng: 100% mẹ bầu thực hành thai giáo đều có một thai kỳ khỏe mạnh, hạnh phúc và tâm sinh lý ổn định. Điều mà những bà bầu không thực hành thai giáo không có được.

Thai nhi phát triển tốt nhất phụ thuộc rất lớn vào môi trường bên trong cơ thể người mẹ và môi trường tự nhiên, xã hội bên ngoài tác động tới cơ thể mẹ. Thai giáo đúng sẽ đảm bảo cho môi trường trong và bên ngoài cơ thể mẹ tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.

4. Lợi ích của thai giáo đúng cách dạy con hiệu quả từ trong bụng mẹ là gì?

Lợi ích của thai giáo gồm có:

 • Đảm bảo môi trường trong và ngoài cơ thể mẹ tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi.
 • Kích thích sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của cơ thể, các giác quan, trí não của thai nhi.
 • Đảm bảo sinh đẻ "mẹ tròn, con vuông".
 • Hình thành nhịp sinh học cho thai nhi, giúp thai nhi làm quen sớm với cuộc sống bên ngoài.
 • Giúp trẻ phản xạ tốt hơn, phát triển ngôn ngữ.
 • Giúp trẻ thông minh hơn, tăng chỉ số IQ, tăng chỉ số EQ - chỉ số cảm xúc.
 • Giúp mẹ giảm căng thẳng, tăng sự thoải mái trong quá trình mang thai vất vả.
 • Hình thành tình cảm gắn bó giữa bố mẹ và thai nhi. Trong quá trình thai giáo, thai nhi có thể tiếp nhận được dinh dưỡng và cảm nhận được mọi hành động, suy nghĩ, cảm xúc của mẹ bầu.

5. Mẹ bầu có nên tham gia khóa học thai giáo không?

Thai giáo được thực hiện qua chế độ dinh dưỡng, làm việc, nghỉ ngơi, môi trường và tinh thần của mẹ bầu. Để thực hiện tốt quá trình thai giáo, các bậc cha mẹ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng các kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Cha mẹ cần nắm được các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người mẹ ở thời kỳ mang thai, chăm sóc, giáo dục sớm cho thai nhi, tạo tiền đề tốt cho giáo dục trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy nên những khóa học thai giáo, các chương trình đào tạo tiền thai sản được tổ chức tại bệnh viện hay những cuốn sách thai giáo chia sẻ kiến thức mang thai và sinh con vô cùng quan trọng.

Chúng cung cấp cho các cha mẹ kiến thức về sinh sản, nuôi dạy con, chăm sóc con, xoay quanh các vấn đề thai giáo, mang thai ăn gì, kiêng gì, ăn gì để trẻ thông minh từ trong bụng mẹ, món ăn cho mẹ sau sinh...

Mang thai là một giai đoạn vô cùng ý nghĩa, cũng là chuyện hệ trọng trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Đọc sách trong thời kì mang thai rất tốt cho mẹ và cho sự phát triển của thai nhi. Người mẹ vừa có thể thư giãn, vừa cập nhật được những kiến thức bổ ích về quá trình mang thai và làm mẹ. Thai nhi cũng được phát triển trí não ngay từ trong bụng mẹ.

Tuy nhiên, lần đầu mang thai luôn đem lại nỗi lo lắng cho người mẹ. Để giải toả những lo lắng, băn khoăn trong thời kỳ mang thai, mẹ nên tìm đến các cuốn sách thai giáo hay.

Tổng kết

Sinh con, nuôi dưỡng và giáo dục con trẻ nên người là công việc hết sức quan trọng, ước mơ lớn nhất của các bậc làm cha làm mẹ. Thành quả của quá trình này ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc của mỗi gia đình. Còn gì vui hơn khi chứng kiến con mình sinh ra mạnh khỏe, thông minh, học hành tốt, thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống? 

12 cuốn sách thai giáo cho mẹ bầu hay nhất, hữu ích dành tặng cho mẹ & con yêu trên đây đã chứng minh hiệu quả của phương pháp giáo dục nhằm tăng cường năng lực của trẻ em cả về thể chất lẫn trí tuệ: Thai giáo

Hy vọng bài viết có thể giúp các bậc cha mẹ hiểu rằng, nền tảng trí tuệ và tinh thần của trẻ được xây dựng và phát triển từ rất sớm, từ trước cả lúc chào đời - tức là ngay khi trẻ còn nằm trong bụng mẹ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy comment ngay phía dưới bài viết để Hebemart giải đáp ngay nhé!

------------------------------------

HEBEMART - THẾ GIỚI HÀNG NGOẠI CHÍNH HÃNG

Website: https://hebemart.vn

Hotline: 0813.706154

Email: cskh@hebemart.vn 

Địa chỉ: Ngõ 2 Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

Hebemart
Bài viết liên quan
Bài viết mới nhất
Thông báo về việc phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Hebemart
[Hebemart] Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2024
Top 10 cách làm thơm vùng kín trước khi quan hệ khiến chàng mê mệt
Sau khi uống Canxi không nên ăn gì? 10 loại thực phẩm bạn cần tránh
Cách uống Menevit và tinh chất hàu đạt hiệu quả tốt nhất (Chi tiết)
Những ai không nên uống vitamin E tránh tác dụng phụ đến sức khỏe?
Tập Yoga lúc nào trong ngày tốt nhất? 3 khung giờ vàng nên tập
Cách uống viên vitamin A màu đỏ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh uống lúc nào thì tốt nhất? Cần lưu ý gì?
Uống Glucosamine có hại thận không? Cần lưu ý những gì?
Nên tập Yoga mấy lần 1 tuần là tốt nhất để dáng đẹp thon gọn, khỏe mạnh?
4 biểu hiện sau khi uống thuốc giải độc gan bạn cần lưu ý
Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung sau khi xuất tinh?
Uống Biotin bao lâu thì ngừng? Cách dùng biotin hiệu quả nhất
Hebemart thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
Sản phẩm bán chạy
cam kết sản phẩm chính hãng
CAM KẾT CHÍNH HÃNG
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng
giao hàng nhanh toàn quốc
FREESHIP TOÀN QUỐC
Miễn phí vận chuyển + vô số mã giảm giá hấp dẫn
chuyên viên tư vấn tận tình
TƯ VẤN TẬN TÌNH
Hỗ trợ tư vấn, phản hồi, mua hàng 24/7
mua sắm online tiện dụng dễ dàng
MUA SẮM TIỆN LỢI
Mua sắm online dễ dàng, nhanh chóng
Nhận tin khuyến mãi từ Hebemart!

  Thương hiệu: | SKU:
  0813 706154