Chính sách đổi trả

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua sản phẩm tại Hebemart.vn!

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Hebemart.vn sẽ hỗ trợ khách hàng có thể đổi, trả và hoàn lại tiền hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm với các điều kiện sau:

1. Trường hợp đổi trả

Khi nhận hàng, khách hàng cần lưu ý thực hiện:

 • Kiểm tra sản phẩm có đúng mẫu mã, số lượng mà khách hàng đã đặt mua.
 • Kiểm tra bao bì còn nguyên hộp, đầy đủ tem nhãn và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không?
 • Ký xác nhận đã nhận sản phẩm.

Dưới đây là các trương hợp mà Hebemart.vn xem xét, chấp nhận chính sách đổi trả:

 • Khách hàng đổi ý trong vòng 24h sau khi nhận hàng.
 • Hàng không đúng chủng loại, mẫu mã trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ sản phẩm như trong đơn đặt hàng.
 • Hàng bị hư hỏng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ… do vận chuyển.
 • Khách hàng phát hiện hàng giả, Hebemart sẽ áp dụng chính sách ĐỀN GẤP 200% giá trị đơn hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, không sử dụng được.
 • Sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

2. Điều kiện đổi trả

Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót theo yêu cầu của Hebemart để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 

Nếu khách hàng mong muốn đổi/trả lại hàng, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua khi thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên tem, mác hay niêm phong của nhà sản xuất (Hebemart.vn vẫn sẽ nhận những sản phẩm có hộp gói hàng bị rách hoặc bong tróc do vận chuyển).
 • Sản phẩm còn nguyên đai, đầy đủ phụ kiện, hộp, nguyên tem nhãn hoặc phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có), không rách nát, không có dấu hiệu sử dụng sản phẩm rồi.
 • Sản phẩm đổi trả phải đúng với sản phẩm mà quý khách đã mua tại Hebemart.vn (xác định qua hoá đơn, biên nhận, phiếu giao hàng hoặc số điện thoại, số lô hàng, tem nhãn trên sản phẩm).
 • Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Hebemart.
 • Không phải hàng giảm giá hoặc hàng thanh lý, hàng tặng kèm.

3. Trường hợp không áp dụng đổi trả

Hebemart.vn sẽ không nhận đổi trả cho những sản phẩm sau:

 • Sản phẩm có dấu hiệu đã được mở nắp, mở ra sử dụng/ bao bì bị bong, tróc, vỏ hộp hỏng, rách nát, mất tem nhãn niêm phong hoặc sản phẩm nhìn khác so với lúc giao hàng. 
 • Hóa đơn mua hàng đã bị mất, không tìm thấy thông tin hóa đơn trên hệ thống phần mềm của Hebemart.vn.
 • Sản phẩm được áp dụng chương trình khuyến mại, tặng kèm.
 • Sản phẩm mua tại các sự kiện Offline.
 • Sản phẩm thanh lý.
 • Sản phẩm có thông tin chi tiết không áp dụng đổi trả. Một số sản phẩm không áp dụng điều kiện đổi trả hàng sẽ được thông báo tới khách hàng khi mua hàng, khách hàng vui lòng gọi điện đến Hotline 0813706154 để được cung cấp đầy đủ chính sách sản phẩm và nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất từ chúng tôi.
 • Khách hàng bảo quản sản phẩm sai dẫn đến hư hỏng sản phẩm, chất lượng thay đổi.

4. Quy định về đổi trả

 • Thời gian thông báo tiếp nhận đổi trả: Trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm. Hebemart có quyền từ chối tiếp nhận mọi yêu cầu đổi/ trả từ khách hàng được phát sinh sau thời gian trên.
 • Thời gian gửi chuyển trả sản phẩm: Trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm. Việc xác định thời hạn đổi/ trả căn cứ theo ghi chú của nhân viên trên phiếu giao hàng hoặc dấu bưu điện nếu gửi đi tỉnh.
 • Địa điểm đổi trả sản phẩm: Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng/ cửa hàng của chúng tôi hoặc chuyển qua đường bưu điện qua các đơn vị vận chuyển uy tín.
 • Phí vận chuyển: Hebemart sẽ chịu tiền tiền phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh nếu sản phẩm bị lỗi nhà sản xuất/bể vỡ, hỏng hóc do vận chuyển/giao thiếu. Trường hợp đổi/trả hàng với nguyên nhân từ phía khách hàng (chọn sai chủng loại sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, không phù hợp với nhu cầu…), đồng thời sản phẩm không có lỗi từ phía nhà sản xuất thì khách hàng phải chịu phí vận chuyển cho cả 2 chiều.
 • Phương thức hoàn tiền: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng theo thông tin của khách hàng cung cấp từ 5 - 7 ngày làm việc. Hình thức hoàn tiền qua ngân hàng chỉ áp dụng trong trường hợp số tiền hoàn lại có giá trị trên 200.000 VND.

4.1. Đổi trả do lỗi của nhà sản xuất

Thời gian đổi trả

Chính sách

Trong vòng 1 - 7 ngày từ khi nhận hàng

+) Miễn phí 1 đổi 1 (cùng loại sản phẩm)

Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác có cùng thành phần và công dụng tương đương, ngang giá hoặc giá cao hơn.

Trong trường hợp sản phẩm trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá hoăc khách hàng trả thêm phí đối với phần chênh lệch của sản phẩm có giá trị cao hơn.

+) Trả lại sản phẩm miễn phí

Hebemart sẽ hoàn lại tiền cho quý khách

Sau 7 ngày nhận hàng

Không áp dụng đổi trả sản phẩm dưới bất kỳ hình thức nào.

4.2. Đổi trả do nguyên nhân từ phía khách hàng

Thời gian đổi trả

Chính sách

Trong vòng 1 - 3 ngày từ khi nhận hàng

+) Miễn phí đổi sang sản phẩm khác ngang giá hoặc giá cao hơn.

Trong trường hợp sản phẩm trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá.

+) Trả lại sản phẩm

Hebemart sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng với mức giá bằng 85% giá trên hóa đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả.

Từ 4 - 7 ngày sau khi nhận hàng

+) Miễn phí đổi sang sản phẩm khác ngang giá hoặc giá cao hơn.

Trong trường hợp sản phẩm trao đổi có giá thấp hơn, khách hàng phải mua tăng số lượng hàng để bù đắp vào mức chênh lệch giá.

+) Trả lại sản phẩm

Hebemart sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng với mức giá bằng 80% giá trên hóa đơn hoặc theo giá bán hiện tại của sản phẩm đổi trả được niêm yết tại trang sản phẩm đổi trả.

5. Yêu cầu về phía khách hàng

Hebemart.vn có thể yêu cầu quý khách cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp trước khi quyết định sản phẩm được đổi trả hay không.

Nếu sản phẩm được duyệt đổi trả: 

 • Khách hàng sẽ chịu tiền phí vận chuyển và các chi phí khác phát sinh khi đổi trả hàng do lỗi từ phía khách hàng.
 • Với lý do đổi trả là rách, hỏng, dơ, giao sai hàng, giao thiếu hàng: khách hàng vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Hebemart trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng
 • Trường hợp có quy định đổi trả khác áp dụng riêng cho từng sản phẩm, Hebemart sẽ tư vấn rõ cho khách hàng trước khi tiến hành giao hàng và có xác nhận của khách hàng qua các chừng từ: hộp thư, email hoặc thể hiện rõ trong phần “Lưu ý khi mua”.
 • Hebemart.vn sẽ hoàn trả lại tiền sau khi chúng tôi nhận được món hàng và xác nhận tình trạng món hàng đúng theo yêu cầu bên trên. Trong trường hợp chuyển phát nhanh, Hebemart.vn sẽ chỉ hoàn trả lại tiền sau khi hàng được chuyển về văn phòng và được kiểm duyệt. 
 • Nếu sản phẩm vẫn đạt yêu cầu sau khi Hebemart.vn kiểm tra và không đúng với lời nhận xét của khách hàng, Hebemart.vn sẽ không phải hoàn trả lại tiền mua hàng và tiền phí vận chuyển 2 chiều. Khách hàng phải chịu trách nhiệm tiền phí vận chuyển trả hàng đến Hebemart.vn và gửi hàng về lại khách hàng. 

Nếu món hàng không được duyệt đổi trả, do không đáp ứng đủ các yêu cầu phía trên: 

 • Hebemart.vn sẽ không chịu bất kì các chi phí nào phát sinh. Ngoài ra, Hebemart.vn không chịu bất cứ trách nhiệm gì về sản phẩm. 

6. Quy trình đổi trả sản phẩm tại Hebemart

Bước 1: 

Khi có nhu cầu đổi trả, khách hàng vui lòng liên hệ Hebemart ngay lập tức để thông báo về tình trạng hàng hóa và lý do muốn đổi.

Khách hàng có thể liên hệ thông qua: 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các đóng góp & khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 2 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu.

Bước 2:

 • Hebemart sẽ xác minh thông tin sản phẩm. Khách hàng có trách nhiệm trình giấy tờ liên quan chứng minh sự thiếu sót theo yêu cầu của chúng tôi để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả hàng hóa. 
 • Khách hàng gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì, tem mác qua địa chỉ shop hoặc qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

Bước 3: 

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà khách hàng trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của Hebemart sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm cho bạn theo chính sách tại mục 4.1) & 4.2)

7. Đóng góp/Khiếu nại về sản phẩm

Khi có nhu cầu đổi trả, đóng góp hay khiếu nại liên quan tới chất lượng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ Hebemart ngay lập tức thông qua: 

Chúng tôi sẽ tiếp nhận các đóng góp & khiếu nại và xem xét kỹ lưỡng, liên hệ làm rõ các yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. 

Nếu như các khiếu nại về chất lượng sản phẩm, Hebemart.vn sẽ áp dụng chính sách đổi trả trên đây để hỗ trợ khách hàng về đổi trả món hàng. 

Nếu như các khiếu nại về những dịch vụ khác (dịch vụ vận chuyển, dịch vụ chăm sóc khách hàng), Hebemart.vn sẽ xem xét kỹ lượng từng khiếu nại và sẽ có chính sách áp dụng riêng cho từng khiếu nại. 

4. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng website Hebemart.vn giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo các chính sách, quy định này.

Hebemart cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp khi mua hàng. Mong khách hàng cùng Hebemart.vn thực hiện đúng quy định đổi trả. 

Hy vọng với chính sách đổi trả cụ thể rõ ràng sẽ giúp quý khách hàng của Hebemart yên tâm và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ Hebemart!

Bài viết mới nhất
Thông báo về việc phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Hebemart
[Hebemart] Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm 2024
Top 10 cách làm thơm vùng kín trước khi quan hệ khiến chàng mê mệt
Sau khi uống Canxi không nên ăn gì? 10 loại thực phẩm bạn cần tránh
Cách uống Menevit và tinh chất hàu đạt hiệu quả tốt nhất (Chi tiết)
Những ai không nên uống vitamin E tránh tác dụng phụ đến sức khỏe?
Tập Yoga lúc nào trong ngày tốt nhất? 3 khung giờ vàng nên tập
Cách uống viên vitamin A màu đỏ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất
Vitamin D3 K2 cho trẻ sơ sinh uống lúc nào thì tốt nhất? Cần lưu ý gì?
Uống Glucosamine có hại thận không? Cần lưu ý những gì?
Nên tập Yoga mấy lần 1 tuần là tốt nhất để dáng đẹp thon gọn, khỏe mạnh?
4 biểu hiện sau khi uống thuốc giải độc gan bạn cần lưu ý
Tinh trùng sống được bao lâu trong tử cung sau khi xuất tinh?
Uống Biotin bao lâu thì ngừng? Cách dùng biotin hiệu quả nhất
Hebemart thông báo lịch nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024
Sản phẩm bán chạy
cam kết sản phẩm chính hãng
CAM KẾT CHÍNH HÃNG
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng
giao hàng nhanh toàn quốc
FREESHIP TOÀN QUỐC
Miễn phí vận chuyển + vô số mã giảm giá hấp dẫn
chuyên viên tư vấn tận tình
TƯ VẤN TẬN TÌNH
Hỗ trợ tư vấn, phản hồi, mua hàng 24/7
mua sắm online tiện dụng dễ dàng
MUA SẮM TIỆN LỢI
Mua sắm online dễ dàng, nhanh chóng
Nhận tin khuyến mãi từ Hebemart!

  Thương hiệu: | SKU:
  0813 706154